Chevrolet Cruze Độ Cửa Lamborghini Cực Chất

Chevrolet Cruze Độ Cửa Lamborghini Cực Chất tại Đà Nẳng - Chevrolet Sài Gòn

Một chiếc Chevrolet Cruze của chủ tịch CLB Cruze Đà Nẵng đã được độ lại với dạng cửa cắt kéo Lamborghini, đèn pha phong cách Audi và đèn hậu của Mercedes-Benz với chi phí khoảng 70 triệu Đồng.

 

 

 

Chevrolet cruze độ cửa Lamborghini cực chất

 

Đây là sản phẩm của một gara độ xe tại Đã Nẵng, sau khi độ chiếc Hyundai Veloster với cửa cắt kéo, gara này đã thực hiện ý tưởng táo bạo này trên mẫu Chevrolet Cruze của chủ tịch Câu lạc bộ Cruze. "Bão" siêu xe đang đổ bộ Việt Nam với ngày một nhiều những mẫu xe "khủng" được các tay chơi nhập về. Trong khi đó, những người sở hữu ô tô bình dân tại Việt Nam lại chọn cách độ cửa cắt kéo như một cách "siêu xe hóa" và làm mới chiếc xế cưng gắn bó lâu năm.

 

Chevrolet cruze độ cửa Lamborghini cực chất

 

Chiếc Chevrolet Cruze này đã được thợ độ Đà Nẵng đã khoác lên mình bộ Body Kit Hercules và Dark Night. Cánh gió thể thao được thêm phía sau màu xanh biển đồng màu với cản sau. Đèn hậu lấy ý tưởng từ thiết kế của các xe Mercedes-Benz.

 

Chevrolet cruze độ cửa Lamborghini cực chất

 

Trong khi đó, đèn pha phía trước lại mang "hồn" của Audi với dải đèn LED ban ngày uốn lượn tinh tế. Cửa xe được độ lại theo dạng cắt kéo của siêu xe Lamborghini và thêm họa tiết số 4 cách điệu cũng màu xanh dương. Nắp capo được thêm các chi tiết góc cạnh bằng vật liệu Composite. Mâm xe cũng được sơn lại với hai màu trắng xanh khá bắt mắt.

 

Chevrolet cruze độ cửa Lamborghini cực chất

 

Hai màu trắng và xanh biển được phối hài hòa và dịu mắt trên toàn bộ thân xe. Chiếc xe chỉ được độ ngoại thất, nội thất và động cơ vẫn được giữ nguyên bản.

 

Chevrolet cruze độ cửa Lamborghini cực chất

 

Tổng chi phí của gói độ chiếc Chevrolet Cruze được cho là vào khoảng 70 triệu đồng.

 

Theo Autopro.com

Bình luận

Top

 (0)