Chương Trình Rút Thăm Trúng Thưởng Hè 2016

CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG ĐÓN HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG CHEVROLET SÀI GÒN

CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG

 

ĐÓN HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG CHEVROLET SÀI GÒN

 

 

 

Từ ngày 1/7/2016 đến hết ngày 30/9/2016, tất cả những khách hàng mua xe Chevolet mới tại Đại lý Chevolet Sài Gòn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị theo từng tháng và quý. Tổng giá trị toàn bộ chương trình lên đến 51 triệu đồng.

 

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 

Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng

 

- Chương trình rút thăm may mắn được áp dụng cho khách hàng mua xe Chevrolet mới 100%, đã ký hợp đồng, thanh toán đầy đủ và đại lý đã xuất hóa đơn VAT trong khỏang thời gian từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 30/09/2016. Bao gồm chương trình cho mỗi tháng, và chương trình chung cho cả 3 tháng, tiến hành đồng thời.

 

- Chương trình Rút thăm may mắn dành cho khách hàng mua xe Chevrolet mới 100%, đã ký hợp đồng, thanh toán đầy đủ và đại lý đã xuất hóa đơn VAT trong khỏang thời gian từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 31/07/2016 sẽ được tiến hành rút thăm công khai vào ngày 05/08/2016.

 

- Chương trình Rút thăm may mắn dành cho khách hàng mua xe Chevrolet mới 100%, đã ký hợp đồng, thanh toán đầy đủ và đại lý đã xuất hóa đơn VAT trong khỏang thời gian từ ngày 01/08/2016 đến hết ngày 31/08/2016 sẽ được tiến hành rút thăm công khai vào ngày 05/09/2016.

 

- Chương trình Rút thăm may mắn dành cho khách hàng mua xe Chevrolet mới 100%, đã ký hợp đồng, thanh toán đầy đủ và đại lý đã xuất hóa đơn VAT trong khỏang thời gian từ ngày 01/09/2016 đến hết ngày 30/09/2016 sẽ được tiến hành rút thăm công khai vào ngày 05/10/2016.

 

- Chương trình Rút thăm may mắn toàn Quý dành cho khách hàng mua xe Chevrolet mới 100%, đã ký hợp đồng, thanh toán đầy đủ và đại lý đã xuất hóa đơn VAT trong khỏang thời gian từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 30/09/2016 sẽ được tiến hành rút thăm công khai vào ngày 05/10/2016.

 

- Với mỗi hóa đơn mua hàng, khách hàng nhận được 02 phiếu Rút thăm trúng thưởng, bao gồm 01 phiếu rút thăm của tháng mua hàng và 01 phiếu rút thăm Quý dành cho Khách hàng mua xe.

 

Quy định về cách thức xác định trúng thưởng

 

- Việc trúng thưởng sẽ được xác định bằng việc bốc thăm số phiếu một cách ngẫu nhiên.

 

- Phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ có 02 loại: Phiếu rút thăm trúng thưởng mỗi tháng, Phiếu rút thăm trúng thưởng Quý.

 

- Sau khi điền đầy đủ thông tin vào phiếu, đại lý giữ liên 1 và giao cho khách hàng giữ liên 2.

 

- 02 hòm phiếu sẽ được đặt tại showroom đại lý Chevrolet Sài Gòn, hòm phiếu số 1 dành để bốc thăm trúng thưởng chương trình mỗi tháng, hòm phiếu số 2 dành để bốc thăm trúng thưởng chương trình Quý.

 

- Chương trình rút thăm trúng thưởng hàng tháng: Vào cuối mỗi tháng, đại lý sẽ kiểm phiếu và tiến hành bốc thăm trúng thưởng chương trình tháng như thời gian đã thông báo. Với mỗi phiếu hợp lệ, Đại lý cần kèm theo bản sao hợp đồng mua bán và bản sao hóa đơn bán hàng. Các phiếu không hợp lệ sẽ bị hủy. Hết ngày 30 hoặc 31 hàng tháng sẽ kết thúc nhận phiếu từ khách hàng gửi về.

 

- Chương trình rút thăm trúng thưởng Quý: Vào ngày 05/10/2016, đại lý sẽ kiểm phiếu và tiến hành bốc thăm trúng thưởng chương trình Quý như thời gian đã thông báo. Với mỗi phiếu hợp lệ, Đại lý cần kèm theo bản sao hợp đồng mua bán và bản sao hóa đơn bán hàng. Các phiếu không hợp lệ sẽ bị hủy. Hết ngày 30/09/2016 sẽ kết thúc nhận phiếu từ khách hàng gửi về.

 

- Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình liên 2 của phiếu rút thăm tương ứng, kèm theo hóa đơn mua xe và CMND/ hộ chiếu (đối với Khách hàng cá nhân) hoặc ""Giấy giới thiệu"" có đóng dấu xác nhận của công ty/tổ chức (đối với Khách hàng là tổ chức, công ty) để xác nhận trúng giải.

 

- Liên 2 của phiếu trúng thưởng hợp lệ phải có 1 phần con dấu của Chevrolet Sài Gòn, có số seri và đẩy đủ thông tin trùng khớp với liên 1, không rách rời chắp vá, không bị cháy, ngấm nước hoặc có dấu hiệu bị tẩy xóa, chỉnh sừa thông tin.

 

- Chevrolet Sài Gòn hoàn toàn có quyền từ chối trao giải nếu khách hàng không xuất trình được phiếu trúng thưởng và các giấy tờ liên quan đi kèm hoặc phiếu trúng thưởng của khách hàng vi phạm một trong các qui định trên. Trong trường hợp đó, giải thưởng sẽ được quy thành “Giải thưởng không có người trúng thưởng” và 50% giá trị giải thưởng sẽ được nộp vào ngân sách nhà nước.

 

Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

 

- Khách hàng trực tiếp nhận giải tại showroom Chevrolet Sài Gòn - 161F Dạ Nam, Phường 3, Quận 8, TPHCM

 

- Trường hợp khách hàng mua xe là khách hàng doanh nghiệp (tức công ty hoặc tổ chức) thì người đứng tên trên phiếu bốc thăm trúng thưởng là tên doanh nghiệp. Trong trường hợp trúng thưởng, người được cử đại diện đi nhận giải phải có “giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu” có đóng dấu xác nhận của công ty/ tổ chức. Giải thưởng sẽ được trao cho người đại diện cho công ty/ tổ chức.

 

- Trong trường hợp khách hàng cá nhân ủy quyền cho người khác đến nhận giải thì người đến nhận phải xuất trình: liên 2 của phiếu bốc thăm trúng thưởng, CMND của người đó, bản sao CMND của người trúng thưởng, và giấy ủy quyền đến nhận giải có chữ ký xác nhận của người trúng thưởng.

 

- Trường hợp khách hàng trúng giải thưởng: Nếu khách hàng không thể nhận được giải thưởng vì các lí do cá nhân, giải thưởng sẽ được chuyển nhượng cho gia đình hoặc người thân của người trúng giải. Đối với người được chuyển nhượng khi tới nhận giải thưởng cần phải xuất trình: “giấy chuyển nhượng giải thưởng” có chữ ký của hai bên, liên 2 của phiếu bốc thăm trúng thưởng, CMND của người đến nhận giải, bản sao CMND của người chuyển nhượng giải thưởng.

 

Thời hạn kết thúc trao thưởng

 

- Chậm nhất là ngày 20 hàng tháng, Chevrolet Sài Gòn phải tiến hành trao giải cho khách hàng trúng thưởng tháng.

 

- Chậm nhất là ngày 20/10/2016, Chevrolet Sài Gòn phải tiến hành trao giải cho khách hàng trúng thưởng Quý.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp Showroom Chevolet Sài Gòn tại địa chỉ 161F, Dạ Nam, phường 3, quận 8, Tp.HCM hoặc gọi vào Hotline: 0938 001 833

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Bình luận

Top

 (0)