Cùng Chevy Sài Gòn Chăm Sóc Xe

Lốp Xe - Bơm Bao Nhiêu Là Đúng? Theo bạn, lốp được bơm với áp suất bao nhiêu thì phù hợp với chiếc xe của mình: 2,5 “cân” hay 2,8 “cân” là đủ?

Lốp Xe - Bơm Bao Nhiêu Là Đúng?

 

Theo bạn, lốp được bơm với áp suất bao nhiêu thì phù hợp với chiếc xe của mình: 2,5 “cân” hay 2,8 “cân” là đủ?

 

 

Cùng chevrolet sài gòn chăm sóc xe

 

Nếu như ở những phần chia sẻ trước, các bạn đã có thể tự mình kiểm tra độ an toàn của lốp xe trước khi lăn bánh và ở nội dung lần này, mời các bạn cùng tham khảo một vấn đề cực kì dễ nhưng cũng khiến nhiều người phải thắc mắc nếu như chưa tìm hiểu lần nào. Đó là bơm lốp xe với áp suất bao nhiêu là đủ cho chiếc xe của mình?

 

Mời các bạn xem video hướng dẫn bên dưới

 

 

Sau đây là cách kiểm tra lốp xe để đạt được hiệu suất sử dụng cao nhất. Duy trì áp suất lốp đúng cách giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ lốp xe và giúp bạn và gia đình luôn an toàn trên đường. Thông tin về áp suất lốp chính xác trong phần thông tin lốp và tải được dán ở khu vực bậu cửa xe.

 

Kiểm tra áp suất lốp xe có nằm trong phạm vi tiêu chuẩn hay không.

 

Bạn hãy sử dụng áp kế cầm tay, hoặc mang xe đến trạm rửa xe hoặc trạm bảo dưỡng gần nhất. Thực hiện kiểm tra ít nhất một lần mỗi tháng, hoặc trước khi bạn bắt đầu một hành trình dài, hoặc bạn nghi ngờ hiện tượng thủng lốp. Lốp xe được duy trì áp suất đúng giúp kéo dài tuổi thọ lốp xe của bạn.

 

Hãy nhớ bảo dưỡng xe của bạn thường xuyên và tham khảo sách hướng dẫn để biết thêm thông tin làm thế để giữ cho xe chạy tốt hơn.

Bình luận

Top

 (0)